Bí xào lòng mề gà

Sếp bảo làm ơn bỏ chữ mề đi cái, chỉ là bí xào lòng gà thôi😀 thực ra mề mới điệu nhất đĩa bí xào đầy chứ😛

Bí xào lòng gà thân thuộc mà ngon miệng 16

Có đôi ba lần cố thái mề gà xòe hoa mà không thanh công, lần này may quá có em Hương mèo khéo tay làm hộ, he he… thế là chỉ việc chụp thôi. Cũng là lần đầu tiên nhìn tường tận cách khía mề, thái mề, coi như học thế nào chém gió thế vậy cho bà con có ai chưa biết thái mề xòe hoa thì cùng học với mình😛 Cả bài chắc có cái ảnh này là đáng lưu lại thôi😛 Cách sơ chế mề gà í😛

Cái dần cái sàng hay nong nia gì nhỉ, chịu, không biết gọi là cái gì😛 hình như là cái sàng😀 lấy của mợ Thực, đặt làm nền cho dân dã, đã đánh rửa sạch sẽ nhưng mà sàng cũ nó vẫn nham nhỏ màu, trông bẩn bẩn, hị hị…. Hôm nào về nhất định mua cái sàng mới!

Bí xào lòng gà thân thuộc mà ngon miệng 17

Có một cái khó là bát đĩa ở quê đúng là rất chân quê😛 he he… cơ mà chân quê kiểu ngồ ngộ, toàn màu sắc lòe loẹt, phải lựa gần chết mới ra cái đĩa thanh màu này, mọi người lại bảo sao lấy cái đĩa xấu thế, đĩa gì có mỗi một màu, lên báo phải chọn đĩa hoa đỏ chứ, hí hí….

Bí xào lòng gà thân thuộc mà ngon miệng 18

Hôm nào chụp cũng lôi cái sàng này ra làm nền, sếp kêu quá trời: Làm ơn bỏ cái nền đi cái!😀 cơ mà không hiểu sao lại mết cái nền kiểu này lắm, cứ thân thương kì lạ, thấy quê thật là quê!😡

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
This entry was posted in DIY. Bookmark the permalink.

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s