Làm thế nào để vào được blog của chị Chúc Diệp?

🙂 Đây là comment mới của bạn buihaithuong:

“Em chào chị! trước đây em đã từng theo dõi blog yahoo 360 của chị Chúc Diệp, rồi vô tình biết đến blog của chị. Các bài viết của chị Chúc Diệp và chị như là món ăn tinh thần hàng ngày của em vậy. Đọc các bài viết về gia đình, con cái của hai chị cho em thêm động lực để trở thành một người mẹ tốt. Nhưng gần 2 năm nay em không thể vào blog của chị Chúc Diệp được từ khi chị ý chuyển sang wordpress. Chị có cách nào giúp em có thể xem blog của chị Diệp được không ạ? Mong chị chỉ giúp em hoặc nhắn chị Diệp nhận lời mời kết bạn của em được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều lắm.”

Up lên đây để bà con nào trả lời được thì trả lời hộ nhé, vì mình cũng không vào được blog của chị Diệp, cũng không còn nick yahoo cũ để nhắn tin, vào FB thì không tiện nên cứ up nhanh lên đây.

Nhân tiện thông báo bà con bạn bè về vụ nick cũ tu2bantayme bị toi rồi, không biết vì sao và tìm mọi cách không khôi phục được, bà con cẩn thận bị ai đó trá hình làm quấy nhé, còn nick mới của mình là tuhaibantayme 😛 Add nhau để mình xin lại các nick của mọi người nhé! Thank’s!

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

11 Responses to Làm thế nào để vào được blog của chị Chúc Diệp?

  1. Hương Anh nói:

    Em cũng thường xuyên theo dõi Blog của chị Chúc Diệp mà giờ cũng không xem được nữa. Tiếc quá. Còn “Từ 2 bàn tay mẹ” thì ngày nào e chả vào. Rất thích.

  2. Dung Nguyen nói:

    em vào được mà, các chị vào trang này nè, lúc đầu em cũng không vào được nên đã gởi request cho chị Diệp, chị accept thì vào ok, em mừng dễ sợ luôn. http://mitakagarden.wordpress.com/2013/03/21/vuon-xuan-2013/

  3. sidneynguyen nói:

    giờ lại không vào lại được rồi huhuhuhu

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s