Thiệp hoa siêu tốc :)

Dành cho những ai nước đến chân mới nhảy 😀 Thiệp hoa siêu tốc nhé! Mình thích cách tạo tháp giấy. Có cái dập giấy hình hoa này thì khỏi cần khéo tay cũng làm được thiệp đẹp 😛

Mách bạn cách làm thiệp siêu tốc cho ngày 8/3 7

Sorry tác giả, tớ xí xọn cho cái hình vào cho nó zui zẻ 😛

Mách bạn cách làm thiệp siêu tốc cho ngày 8/3 8

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong My work và được gắn thẻ , , , , . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Thiệp hoa siêu tốc :)

 1. buihaithuong nói:

  Em chào chị! trước đây em đã từng theo dõi blog yahoo 360 của chị Chúc Diệp, rồi vô tình biết đến blog của chị. Các bài viết của chị Chúc Diệp và chị như là món ăn tinh thần hàng ngày của em vậy. Đọc các bài viết về gia đình, con cái của hai chị cho em thêm động lực để trở thành một người mẹ tốt. Nhưng gần 2 năm nay em không thể vào blog của chị Chúc Diệp được từ khi chị ý chuyển sang wordpress. Chị có cách nào giúp em có thể xem blog của chị Diệp được không ạ? Mong chị chỉ giúp em hoặc nhắn chị Diệp nhận lời mời kết bạn của em được không ạ? Em cảm ơn chị nhiều lắm.

  • tu2bantayme nói:

   Cảm ơn em đã chia sẻ cảm xúc! Chị thấy hơi xấu hổ là không còn viết blog cho con như trước, toàn lo kiếm xiền thôi 😛 Phần blog chị Diệp thì chị nghĩ có nhiều lý do để chị ấy đóng cửa hoặc không nhận tiếng gõ cửa, không phải vì không yêu quý chị em, vì thế chị cũng không vào được mà cũng không hỏi thêm 😛 Nhưng trên Facebook thì hình như khá thoải mái để đọc chị í, em tìm chị í trên FB nhé!

 2. buihaithuong nói:

  Chị ơi chị cho em xin địa chỉ FB của chị Diệp được không ạ? Hiện tại chị dùng Blog nào thì cũng cho em biết với nhé! Em rất muốn được cập nhật những bài viết của các chị. Em cảm ơn chị nhiều!

  • tu2bantayme nói:

   ui không để ý em comment, để đêm chị vào chị trả lời chính xác nhé, chị Diệp tên là Nguyễn Chúc Diệp, blog của chị í lại mở được rồi hay sao ấy, có tên là mikatagardren.wordpress.com

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s