Thư thái

Bố về một hôm lại đi công tác ngay. Lúc bố chưa đi Tôm đã nhớ… Tôm nhắc:… Bố ơi sao bố lâu đi công tác thế? Con thèm dâu tây lắm rồi!!!! … Hố hố…. Bố cú điên lên mà không thể không cười 😛 Con với chả cái!

Càng ngày Tôm càng nhớ bố nhiều hơn, vì… càng ngày nàng ta càng biết thèm nhiều thứ hơn, ha ha… Ngoài thèm ăn thì có cả thèm chơi nữa. Chơi như thế này chẳng hạn, thư thái biết bao:

This slideshow requires JavaScript.

… Tít thì nhớ yêu hơn nhiều: ….Ngủ bố ngủ bố!!!…Mẹ ơi bố đâu?….Bố ở đâu rồi?….Bố đi đâu rồi?….Bố mở cửa đấy! (khi nghe thấy tiếng cổng lạch cạch)…. Bát của bố đâu?…. Đi bố đi bố!….

… Mẹ thì chả nhớ lắm đâu, hôm nào mẹ chả chat chit, hôm nao chả có câu này:… hello bố! hôm nay ổn không? ok không?… được bao nhiêu????…. he he…..:P

Còn bố thì sao nhỉ??? Mỗi khi về nhà bố toàn bảo: Lại về với ổ lợn! Nghe như chán chường lắm í, nhưng mẹ biết thừa là bố muốn ngồi yên lắm rồi, đi mãi mỏi chân mà 😛 Thôi cố lên, cố lên tí nữa, chứ cố quá lại… quá cố.  Có phải lúc nào cũng được lọ mọ thế này đâu. Thế nào chả có ngày được thư thái!

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

One Response to Thư thái

  1. mit nói:

    ban i, minh xem cai clip dan cot noi gan 2 mau, clip thu2 ay, nhung minh khong biet bat dau nhu the nao, ban co the huong dan cho minh chi tiet hon duoc k?

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s