Quần một ống

Mẹ soạn bao nhiêu bài handmade rồi, nói hôi theo người ta những trò khéo tay, nói cứ như thật, cứ như làm thạo lắm rồi í 😛 Rồi tới lượt mẹ làm cho Tôm, hị hị… mẹ muốn may cho Tôm cái váy trắng thật đẹp để tham gia câu lạc bộ thời trang Baby Model Club, cô giáo yêu cầu bé mang chân váy trắng để mặc cùng áo hồng đậm đồng phục của nhóm, thế nhưng cả tháng trời mẹ bỏ lơ, sát giờ đi học mẹ mới nhớ ra, hu hu… Tôm chả có sẵn cái váy trắng nào… hu hu…. cái máy khâu vẫn hỏng mô tơ, giờ chỉ dùng nó như là khâu tay bằng kim máy thôi… 10h rồi, hu hu…. mẹ còn phải nấu cơm nữa… Nhưng biết làm sao, nhỉ, giờ bảo bố đi mua váy trắng bố chả đập cho một phát!

10 giờ dở vải, 11h nấu cơm, 12 dọn cơm, 1h móc hoa, 2h Tôm cắp váy đi thẳng, tối về mẹ chụp ảnh Tôm,… hi hi… may quá, lên lớp cô phát váy cô mới mua cho cả nhóm, mẹ mừng húm vì Tôm không phải mặc cái quần một ống đó giữa lớp học thời trang, còn Tôm thì buồn so và nhất quyết đòi mặc váy mẹ may, hix hix… xúc động quá…

Lâu lắm không lôi máy ảnh ra, chả nhớ phải đặt chế độ thế nào nữa, lười quá thể quá đáng rồi, cứ cắm đầu vào soạn bài handmade cho trang này trang kia thôi, cái trò cứ chơi thì thích, thành nghĩa vụ là lại thấy nặng nhọc 😛 Hôm nay vắt chân lên cổ làm cho con cái váy đơn giản nhất, đính những bông hoa đơn giản nhất, trong thời gian tranh thủ nhanh nhất có thể, nhưng mà lòng lại lâng lâng hạnh phúc cực kỳ, mọi lần cứ phải làm được cái gì cầu kỳ mới sướng, lần này thì khác, hâm lắm 😛 hí hí….

Em Tít bắt chước chị Tôm làm dáng:

Làm chị Tôm không nhịn được cười:

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Quần một ống

  1. Bobo nói:

    Tôm cắt tóc ngắn rồi à? Xinh lắm xinh lắm. Mà đúng là mẹ đáng bị phê bình, bỏ blog mốc meo hết cả lên rồi.

  2. oi, cai quan mot ong that la de thuong, nhung xinh nhat van la Tom nhe, cat toc trong thieu nu the, me Tom Tit dung la bi phe binh roi, lam e doi bai moi cua chi moi ca mat, hihi

  3. nganha nói:

    trộm vía, Tôm dạo này khác quá

  4. em nói khí không phải bác đừng mắng chứ nhìn cái váy của Tôm em lại nhớ đến cái váy viện C. Người ta xinh thế mà mẹ cho mặc như sản phụ, may được mấy bông hoa đo đỏ kéo lại.
    Cô hứa với Tôm sẽ may cho Tôm một cái váy trắng đúng là váy nhé.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s