Trở lại mái trường

Làm gì có hè mà gọi là trở lại mái trường. 3 tháng hè đi học cả 3, liền tù tì năm học cũ với năm học mới. Mấy hôm trước Tôm còn hỏi: Mẹ ơi khai giảng là gì? Hi hi… khai giảng là nộp các khoản tiền to: tiền xây dựng cơ sở vật chất, tiền quỹ hội phụ huynh, tiền kiểm tra này nọ,…

Đùa chứ, ai lại giải thích cho Tôm như thế, mẹ bảo: Khai giảng là liên hoan văn nghệ rất vui, chào mừng năm học mới bắt đầu, mình được lên lớp mẫu giáo nhỡ rồi mà, sang năm mà khai giảng nữa là mình lên lớp mẫu giáo lớn (như các anh chị lớp Donal ấy), chả mấy chốc là được đi học lớp 1, tha hồ đọc chữ không bị mẹ cấm,…

Mẹ thấy Tôm rất phấn khởi với lời giải thích dài dòng pha lẫn tiếng cười hi hí của mẹ! Nhưng thật ra mẹ mong Tôm có cảm giác “trở lại mái trường” trong ngày khai giảng, sự trở lại bao giờ cũng bồi hồi xao xuyến và dạt dào cảm xúc!

Năm học vừa rồi Tôm nghỉ ốm quá nhiều, mẹ gắng cho Tôm đi học vào hè đề bù bù lại những ngày đã nghỉ. Năm học mới Tôm nhớ ngoan ngoãn khỏe mạnh nhé, bố mẹ nhất định sẽ dành cả 3 tháng cho Tôm chơi hè luôn!

À nói  tới đây mới nhớ, trước hôm khai giảng Tôm có 3 ngày hè thật là hè, vui lắm mà mẹ không up ảnh được, máy tính ngăng ngắc rồi, hôm nay mãi mới up được cái video Tôm diễn áo dài. Trông ngố lắm bố ạ, mặt cứ căng thẳng, và hình như cứ sợ mất cái lồng đèn nữa 😛 Bố không phải mua quà Trung thu nhé, ở nhà nhiều thứ không khí lắm rồi, bố để dành tiền còn “mua nhà có nhiều tầng như nhà em Huyền, có đất vườn như nhà ông nội, có cầu thang to như nhà bạn San San, có biển bơi như nhà ông ngoại, có nhiều con vật như nhà ông Đức, có… đủ thứ như ở hiệu sách và siêu thị nữa”!!!

Hix! hix! Con gái mẹ có ước mơ thật là …ghê sợ!!! Thôi nào mẹ lại lạc đề rồi, post nhanh còn đi ngủ sớm, mỏi mắt quá đi… Video Tôm diễn áo dài cùng các bạn trong lớp Piglet và cả lớp Tom hàng xóm cùng tầng 4 nữa:

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Trở lại mái trường

 1. chip2702 nói:

  Ôi! Tôm đi thẳng tắp, chính giữa, đi vuông góc sang hai bên, rồi quay về giữa, xong mới vào hàng. Kinh khủng! Quá chuyên nghiệp! Quá ngưỡng mộ!

 2. Bobo nói:

  Yêu Tôm, yêu cả ước mơ của Tôm.Bố Hà cố lên!

 3. hnay mới nhìn bộ áo dài bằng ảnh 3D 🙂 đẹp, đặc trưng nhưng cuối cùng không có guốc mộc mà mang dép hả chị ? cái bườm tóc e nhìn không rỏ đc:). Tốm có khiếu diễn đó chị 🙂

 4. hoasentrang nói:

  cái áo dài của Tôm đẹp nhất hội

 5. Dã Quỳ nói:

  Thương Tôm và thương cả ước mơ của Tôm luôn á! Tôm ra dáng thiếu nữ rồi nhá mẹ ơi!

 6. mouclou nói:

  Đúng là áo dài của Tôm đẹp nhất và Tôm cũng xinh nhất :D.
  Công nhận, chắc là sợ mất cái lồng đèn, cứ ngó ngó ra sau.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s