Ngứa ngáy

Hôm nay ngó nghiêng nhà Wi thấy Wi móc con gấu xoay chân xoay tay thì ngứa ngáy chân tay muốn học đòi, đã thế chị Dã Quỳ còn viết bài Nghiền ngẫm cho ngán ngẩm luôn! (toàn ngờ ngủng)  nữa, cứ gọi là ngứa ngáy toàn thân! hi hi…  😛

Ây dà…lôi vài chỗ ngứa ra gãi một thể:

…Cái phòng này quen lắm, mình mơ thấy ti tỉ lần rồi, mình và đồng bọn ngồi đó buôn dưa là chính, len lủng làm hàng thôi 😛

Em búp bê này mình đã móc xong cái đầu, và để đó chắc đã đủ 3 năm, thương Tôm thế không biết, hix!

Bộ khủng long này lẽ ra được cặp vào cái lồng tròn kẹp quần áo cho Tít ngắm lúc sơ sinh đấy, rồi khi lớn thì lôi xuống mà chơi. He he… mẹ toàn huyên thuyên, chứ Tít thấy mẹ móc mỗi con khủng long vàng, khâu đính các bộ phận vào nhau rồi, thiếu mỗi hai mắt, thế mà mẹ nhét nó vào hộp chỉ khâu cả năm nay rồi, mẹ để đấy làm gì không biết! (Để cắm kim chứ còn làm gì nữa!)

Bộ Pooh và đồng bọn này thật là làm mình điên đảo sung sướng, load chart chật cả máy chỉ để thi thoảng mở ra ngắm một cái, ngắm ngứa cả mắt:

Gần đây nhất, vừa nãy thôi, mình đang ngứa điên ngứa rồ với em chim nhỏ này, là vì dạo này Tít tỏ ra thích thú vô cùng khi thấy chim bay hay nhảy qua nhảy lại (ở vỉa hè đường phố, trên lùm cây và trong khuôn viên trường Y):

Mình đang tìm một mẫu đan móc con ốc sên (loại ốc ma to đùng càng tốt) là vì cả tuần nay Tôm cứ nhì nhèo “…mẹ làm cho con con ốc ma đi, con ốc ma yêu lắm, cái đầu nó ngó bên này ngó bên kia, yêu ơi là yêu, con thích ôm nó,…” Hix… ghê quá Tôm! Mà thôi tìm sau, giờ phải đi ngủ khẩn trương không thì muỗi đốt sưng vù cả chân rồi, ngứa thật 100% luôn!

…Post tí nữa chắc mình nổi ban mất 😛 …Vẫn chưa có thuốc trị ngứa!

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

8 Responses to Ngứa ngáy

 1. Dã Quỳ nói:

  Trời đất ơi, thấy mấy cái mẫu này không thôi mà DQ còn nghèn nghẹn vì thèm thuồng đây này. Bảo sao không ngứa ngáy toàn thân cho được chứ. Ối chao ơi, hết thuốc trị rồi …..

 2. hà cục sắt nói:

  em có con sên đấy, tìm cái này cho nhà tôm từ lâu rồi cơ, đi lang thang thấy hay nên cop về bảo là đưa cho nhà tôm thế mà vẫn chưa đưa 😀 ; em gửi cho chị ảnh kiểu gì đây? chỉ có ảnh thôi, ko có mẫu charte, nhưng mà trông rất dễ móc.

 3. chip2702 nói:

  chị ơi, cái ngứa ngáy đầu tiên ấy, nếu có khi nào chị giải quyết được thì nhất định em sẽ đến … buôn dưa. Haha…

 4. mouclou nói:

  hớ hớ, em móc được 1 con gà con cho Sóc (cũng có ý tưởng móc một đống treo nôi) mà xong hết rồi thiếu 2 cái mắt cũng không hoàn thiện cho xong. Thế mà Sóc thích lắm, thấy Sóc thơ thẩn chơi với con gà con chưa có mắt mà thương thế, nghĩ mình thật tệ.

 5. như phong nói:

  Chị ơi,mấy con chị xinh quá à,chị có thể cho em xin chart em búp bê được không ạ,em.nhìn thấy thích quá chừng luôn ^^

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s