Tin tưởng

Nửa đêm qua đọc báo, sáng mở mắt ra đọc báo, chúi mũi vào khắp các trang: Không có tin xấu nào mới! Thở phào nhẹ nhõm. Rôbốt cứu hộ đã ra quân, các dự báo thế giới về Nhật hồi sinh với những sản phẩm mới thân thiện môi trường, người Nhật ở nước ngoài rót tiền trở lại đất nước, đâu đâu cũng ngưỡng mộ phẩm chất Nhật Bản để mà sẵn lòng giúp đỡ (chứ ko phải giúp đỡ một cách thương hại),….

Vui mừng khôn tả khi đọc tin người Trung Quốc mua sữa Nhật ầm ầm (sợ sau này sữa Nhật nhiễm phóng xạ – hâm thế, nhiễm phóng xạ ai người ta bán), vui vì sao, hé hé… vì Tôm ti mẹ hoàn toàn tới hai tuổi thì dùng sữa Nhật bố xách về, Tít thì 6 tháng bắt đầu tập uống thêm, cũng sữa Nhật “xịn” luôn. Hí hí… Chuối chưa, chuối mà khoái! Chỉ tin tưởng sữa Nhật thôi!

Sau một hồi ngó nghiêng thì buôn dưa với bác, mình là người Việt Nam, nếu không buôn dưa, dù là dưa lo lắng, thì mình phát điên, và đảm bảo là nhiều người giống mình, he he… Buôn dưa xong hai bác cháu cười phé lé, có một cái gì đó gọi là ngưỡng mộ Nhật Bản đến mức hoàn toàn tin tưởng 😛 Ok, hôm nay là một ngày mới: những cái xấu không phải là đã hết, nhưng chả ai ngăn cản ta làm cái tốt đẹp hơn!

Nói nghe trừu tượng và hoành tráng vậy, chứ “cái tốt đẹp hơn” cỏn con chỉ thế này thôi: Hôm nay rét quá, dưới 10 độ, mình bật máy sưởi, tranh thủ phấn đấu sấy khô 3 mẻ quần áo ẩm xì và gắng bày trò cho hai đứa nhảy tưng tưng ấm người! 😛 Gắng lên các con nhé, chỉ còn 3 hôm nữa thôi bố về, đừng có mà ốm, nếu không mẹ sẽ mất quà len lông cừu New Zealand.

p/s: Hôm trước bố gửi cho mẹ xem WC bố ăn mì tôm mà không có đũa, mẹ còn không để ý thấy đâu, trong khi mẹ hỏi “Sao bố lại phải ăn mì tôm?” thì Tôm hét lên “Bố ăn kiểu gì thế, sao lại ăn mì tôm bằng bàn chải????” He he… tin tưởng là với “tinh thần tiết kiệm” thế này bọn mình sẽ sớm có nhà riêng:

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

7 Responses to Tin tưởng

  1. BoBo nói:

    Trời ơi, xem ảnh bố Hà ăn mì tôm bằng bàn chải vừa buồn cười vừa thương.Mẹ hư quá, sao không mua mì ly cho bố mang theo, trong ly có sẵn cái nĩa mà.

  2. Peggy nói:

    Bố nhà mẹ Tôm Tít có thả đâu cũng chả sợ nhỉ, hì hì thích nghi mọi hoàn cảnh một cách tuyệt vời ………:)

  3. Việt Hằng nói:

    Trời ơi, chết mất với ông tắc kè béo này thôi =))

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s