Áo mùa đông và váy mùa hè

Mẹ quá nóng ruột để đan áo len cho hai chị em, thế là mẹ lôi áo len đỏ cũ mềm của mẹ ra tùng xẻo, hị hị… Nhưng mới xong một chiếc cho Tít thì “sách đã về”, sách lại dạy may rất nhiều váy đẹp mùa hè, thế là cả mẹ và Tôm đều chuyển phỏm từ áo len tùng xẻo sang váy điệu mát mẻ, hí hí…

Chẳng kịp để dành tới mùa hè mới mặc, trời lạnh thì Tôm cứ nguyên quần nguyên áo mà mặc váy, lại còn đòi mẹ làm vài thứ “hợp với váy” cho “điệu mới đẹp mẹ ạ!”. Bi giờ ghét cái bảo đứng im cho mẹ chụp thì mặt xị ra, nhưng bảo thôi con thích làm gì thì làm thì y như rằng tạo dáng tung tí mẹt:

This slideshow requires JavaScript.

Mẹ nhớ cách đây mấy năm, sách về kèm theo đề ngoài bìa “Mẹ Tôm và Tôm”. Chỉ với mấy chứ đó thôi mà mẹ xao xuyến khôn tả, là vì Tôm được coi như bạn tỉ mẩn ngang hàng với mẹ và các cô các bác cùng mẹ chơi đồ hàng. Khi nào hiểu dòng chữ, hẳn Tôm sẽ rất hạnh phúc! Bi giờ mẹ lười quá, sách về cứ bị để đấy, thế là ngoài bìa chỉ còn đề chữ “Tôm” mà thôi. 😛 Có khi đó là chủ ý của người tặng, là vì giờ Tôm tối ngáy ôm quyển váy vó rồi hành mẹ “may cái này cho con” bằng được! Còn những 3 tháng nữa để sang hè. Ai tặng mà thâm quá ta!!! 😛

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

4 Responses to Áo mùa đông và váy mùa hè

  1. taaman nói:

    Yêu quá là yêu cơ, cả mẹ lẫn con Tôm (hờ hờ, nghĩa đúp nhé!!!). Chị phải xí con dâu thôi, xí trước, không được thật thì thành dâu hờ cũng xong!

  2. vivial2603 nói:

    Trùi ui! Xinh thế! Chị khởi động dự án quần áo hè thế này rồi mà em vẫn quẩn quanh mấy cái ví. Xong đợt ví này em quay lại với váy áo đây.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s