Ngủ ngon

Nếu đêm nào ngủ được giấc thật sâu thì ngày tỉnh dậy sẽ rất tỉnh táo, và ngược lại, nếu ngày vui chơi tươi tỉnh thoải mái thì đêm ngủ sẽ ngủ được giấc ngon lành. Chỉ vì thế mà mẹ mệt đứt hơi với hai con quỷ sứ:

This slideshow requires JavaScript.

Cũng có thể do mấy hôm vừa rồi nắng đẹp nên các con dễ chịu, ngủ ngon. Mẹ tranh thủ khâu thêm một cái áo khoác mỏng nữa cho em Tít, hôm Tết cũng một cái giống thế này nhưng trần bông giờ mặc hơi nóng. Vì lười nên rất khoái mang cái mẫu bìa vẽ cũ ra áp vào vải, kẻ loáng một cái viền theo mẫu là ra cái áo, khâu nhí nhách cũng xong…

Những cuốn sách cắt may của Nhật thường kèm theo mẫu vẽ sẵn trên giấy bản to gập gọn lại, sướng thế chứ, như thế (nếu mẹ có thì) thật tiện và hợp với mẹ :P, khỏi phải tính toán, mọi thứ cứ như dọn sẵn trên bàn ăn, chỉ việc chén thôi :P, một hai tiếng các con ngủ là mẹ có thể xong một món gì đó rồi!

…Mẹ yêu nhất là lúc các con ngủ, yêu nhì là lúc các con… ngáp ngủ, hi hi… là vì mẹ muốn làm thêm nhiều món đồ hàng nữa!

Advertisements

About tu2bantayme

... nảy mầm hạnh phúc nhỏ xinh!
Bài này đã được đăng trong Không phân loại. Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

12 Responses to Ngủ ngon

 1. BoBo nói:

  Ui, em Tít dám nghịch đất hả?Anh Wi thì lúc nhỏ cát biển cũng nhất quyết không sờ vào vì sợ dơ.Giờ thì dám chơi cát ướt rồi, nhưng đất thì vẫn chưa dám đụng vào 😀
  Áo mẹ may yêu thế, mình vẫn chưa may được cái áo có mũ nào cho Kiwi.

 2. Y&M nói:

  Thế chưa đi ọp với Phương để lấy “sách cắt may của Nhật thường kèm theo mẫu vẽ sẵn trên giấy bản to gập gọn lại” à? Chán thế! Phương sắp quay lại Nhật rồi đấy!

 3. MR nói:

  Em lại toàn ăn bớt giờ công ty chạy đi may đồ, hoặc là ngồi móc lúc giờ nghỉ trưa, chứ thằng quỷ nhà em giờ cũng ngủ muộn lắm, hắn ngủ là em hết muốn dậy lọ mọ rồi. Nhớ Tôm Tít ghê!

 4. vivial2603 nói:

  Em thì toàn dỗ cho Mít ngủ, mẹ cũng ngủ luôn một giấc đến 2h sáng. Nếu hôm nào lười thì ngủ đến sáng luôn, hôm nào chăm và có động lực thì dậy may vá đến khoảng 4h sáng rồi đi ngủ đến 6h30 dậy đi làm. Dạo này em cũng hay tí tách khâu ở cq giờ nghỉ trưa với cả vừa tranh thủ nấu cơm vừa khâu. Bao giờ có sách hàng hiệu chị ới em ngó với nhé!

 5. Dã Quỳ nói:

  Mẹ Tôm Tít siêng quá đi mất! Chiếc áo xinh là xinh luôn kìa.

  Ừa nhỉ, tụi nhỏ mà ngủ ngon thì bố mẹ mới yên lòng (và làm được việc) há !

  hugs

  • tu2bantayme nói:

   Trời em mà siêng chị ơi, em thèm đan cái áo len cho Tít giống như áo đỏ chị đan cho Cún đó, mà em hỏi tí chị đan có chat không hay tự đan hả chị, để em còn xin xỏ cái chat, hí hí… em abc lắm, cứ phải nhìn vào hướng dẫn, không tự phang ra được! ít nhất thì cũng phải có cái chat hoa văn chứ không em tự hình dung không nổi! 😛

 6. Thắng Lê nói:

  Hai bé nhà chị đáng yêu quá!:*

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s